Tựa game này sẽ khiến bạn phải gào lên: “Thà bỏ tù tao còn hơn!”

Cách trừng phạt sát nhân chữ đỏ của tựa game nhập vai này thật quá đỗi tàn nhẫn!

Nếu đã từng kinh qua các tựa game nhập vai, chắc hẳn bạn đã không ít lần “điên não” và tức nghẹn họng bởi sự xuất hiện của nhóm người thích PK. Chỉ cần nhìn thấy “con mồi” xuất hiện trong địa bàn của mình là y như rằng họ sẵn sàng bật chế độ đồ sát, cho bạn “về thành dưỡng sức” trong vài nốt nhạc ngay cả khi bạn không hề đắc tội hay gây thù chuốc oán gì với họ.

Tựa game này sẽ khiến bạn phải gào lên: "Thà bỏ tù tao còn hơn!"

Để hạn chế bớt tình trạng phá hoại này, nhiều tựa game đã áp dụng những chế tài nhất định dành cho các game thủ “toxic”. Cách thông thường nhất chính là tống tù, bắt người chơi lao động cải tạo, chém quái đập đá giảm hết điểm mới được hòa nhập lại với cộng đồng. Cách này đôi khi cũng hiệu nghiệm, nhưng đôi khi không, thậm chí nhiều game thủ lầy lội còn cố tình tàn sát cả map để mong vào tù một lần cho… biết. Thời gian ở tù đối với các tựa game hiện nay không thực sự quá lâu, chỉ tầm 10-20 phút, chưa đủ độ răn đe.

Tựa game này sẽ khiến bạn phải gào lên: "Thà bỏ tù tao còn hơn!"

Tuy nhiên nếu vẫn giữ quan điểm đó khi chơi Ngự Kiếm Phi Thiên thì bạn sẽ phải hối hận. Game PK chặt chém thì vẫn phải giết người, vẫn phải càn quét nó mới sướng, nhưng nếu có quá tay trở thành sát nhân chữ đỏ thì người chơi sẽ được trải nghiệm một hình phạt hết sức kinh dị: PHẠT CHẠY BỘ!

Tựa game này sẽ khiến bạn phải gào lên: "Thà bỏ tù tao còn hơn!"

Đây là một thanh niên toxic điển hình mới bị ăn quả phạt chạy bộ xong. Nếu là game thủ lâu đời thì có thể nhớ lại một số tựa game client hay webgame ngày xưa, tân thủ luôn luôn phải chạy bộ, làm nhiệm vụ max lâu chưa kể tốc chạy còn chậm vô cùng, phải mua lệnh bài mới được Phi hành nhanh. Sau này các tựa game mobile để giảm tải thời gian cho người chơi nên đã mặc định cho phép truyền tống nhanh. Có lẽ sướng mãi quen rồi nên giờ bắt khổ tí đã không chịu được.


Đang bay nhảy thích thế này cơ mà, bắt chạy bộ chịu sao nổi?

Đang bay nhảy thích thế này cơ mà, bắt chạy bộ chịu sao nổi?

“Thề sao không tống vào tù luôn đi? Ai nghĩ ra cái hình phạt kiểu này tao cũng đến lạ, ác ***. Bình thường ừ thì thôi treo máy tạm chờ giảm điểm, thế nhưng mà ăn phạt đúng giờ Boss hay Bang chiến thì thôi *** phải gọi là nhục ***. Người ta ấn cái chuột nhẹ tựa lông hồng đã đến nơi, còn mình chạy tụt chân 9 ngàn 8 trăm 60 vạn cây số mới đến nơi thì chỉ còn thấy xác Boss… Bình thường bay nhảy chiu chiu khoái chân *** mà giờ bắt chạy bộ, dã man ***” – một game thủ bức xúc.


Thanh niên bức xúc vẫn không tin vào sự thật nghiệt ngã

Thanh niên bức xúc vẫn không tin vào sự thật nghiệt ngã

Đương nhiên điểm sát nhân trong Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ vẫn giảm theo thời gian, nhưng rất chậm, cách duy nhất để giảm điểm nhanh chính là móc tiền mua thuốc trong shop với giá cực “chát”. Điều này đã khiến hàng loạt game thủ sau một lần trót dại cũng đã biết PK có chừng mực.

“Hôm đấy rảnh rỗi tự nhiên cả Bang mấy đứa hứng lên rủ nhau đi PK, *** đúng là không cái ngu nào giống cái ngu nào. Quét map xong đứa nào đứa nấy đỏ lòm, còn chụp hình check in khoe group sang chảnh như ai, *** đến tối bang chiến nó mới gọi là bách nhục! Cả một đàn chạy bộ đến điểm tập kết, chết lại chạy chết lại chạy, cuối cùng thua sấp mặt ***, tí thì ăn kick bang hết một lượt. Thôi từ sau cả lũ xin chừa”.

Tựa game này sẽ khiến bạn phải gào lên: "Thà bỏ tù tao còn hơn!"
Tựa game này sẽ khiến bạn phải gào lên: "Thà bỏ tù tao còn hơn!"

Đương nhiên mấy topic kể khổ như thế này sẽ ăn cả tấn gạch đến từ cộng đồng: “PK người khác cho đã tay rồi ăn phạt thì ăn vạ?”“thế lúc giết người hàng loạt thì ai sướng cho, mà giờ còn kêu?”“Phạt như thế này còn quá nhẹ”. Tuy hình phạt oái oăm như vậy nhưng cũng vẫn còn rất nhiều những thành phần trời không sợ đất không sợ, quét rồi mua thuốc quét rồi mua thuốc. Thiết nghĩ Ngự Kiếm Phi Thiên nên có các mức phạt cao hơn dành cho các người chơi tái phạm nhiều lần trong thời gian ngắn.

Vẫn còn rất nhiều những câu chuyện “hay ho” khác

Tựa game này sẽ khiến bạn phải gào lên: "Thà bỏ tù tao còn hơn!"

Dù ra mắt game thủ Việt không lâu nhưng Ngự Kiếm Phi Thiên hiện vẫn đang là cái tên rất hot ở thời điểm hiện tại và dần khẳng định được vị thế “MMORPG thế hệ mới” của mình. Chụp ảnh check in bang, ra sông rình gái tắm… có hàng tá những topic thú vị được chia sẻ mỗi ngày trong group cộng đồng của Ngự Kiếm Phi Thiên. Mọi thông tin các độc giả có thể tìm hiểu thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/NguKiemPhiThienMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemphithien/

Share This Post: