Hệ thống gia tộc trong game Chinh Đồ 1 Mobile

Hệ thống gia tộc trong game Chinh Đồ 1 Mobile

Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất, nơi người chơi bắt đầu hành trình chinh phục thập quốc và xưng vương cho nhân vật của mình.

Các hoạt động gia tộc.

Các hoạt động gia tộc.

Giao diện tính năng gia tộc có bốn hoạt động chính là săn gia tộc, gia tộc hàng yêu, boss gia tộc và thuyền rồng gia tộc. Ngoài ra có còn có thêm bảo trì gia tộc, một hoạt động thường ngày và gia tộc chiến, nơi các game thủ từ nhiều quốc gia khác nhau cùng so tài. Mỗi hoạt động sẽ đem đến cho người chơi những nguồn lợi ích khác nhau và góp phần hoàn thiện sự trưởng thành của nhân vật trong từng giai đoạn.

Những khoảnh khắc người chơi được trừ gian diệt bạo

Săn gia tộc, Gia tộc hàng yêu, Boss gia tộc là ba hoạt động mang đến rất nhiều lợi ích cho cá nhân game thủ cũng như gia tộc của mình, từ kinh nghiệm, điểm cống hiến, vật phẩm trong game đến công trạng hay quỹ gia tộc. Thông qua các hoạt động này, sức mạnh của gia tộc sẽ được củng cố, tình đoàn kết giữa mọi người chơi được thắt chặt. Đồng thời bản than game cũng cũng tích lũy thêm kỹ năng, kinh nghiệm chiến trường, PK, đánh quái, săn boss…

Tham gia các hoạt động của gia tộc mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích.

Tham gia các hoạt động của gia tộc mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích.

Các hoạt động này thường diễn ra cả ngày, nhưng phần đông các gia tộc đều chọn mốc thời gian 19h30 bởi đây là thời điểm tập hợp được khá đủ các thành viên. Đồng thời cũng là thời điểm phù hợp để gom quân, tranh đua với các gia tộc khác ngay sau đó.

Thuyền rồng gia tộc – trò chơi gắn kết “tình đồng chí”

Đây là hoạt động trong gia tộc, giúp tăng tình đoàn kết giữa các thành viên. Hoạt động này mang tính chất thể thao kết hợp với truyền thống, đã nhanh chóng trở thành một trong những hoạt động sôi nổi và được yêu thích nhất trong Chinh Đồ 1 Mobile. Nó cũng giúp cho thứ hạng của gia tộc được nâng cao đáng kể mỗi khi chiến thắng.

Hoạt động đua thuyền rồng mang lại sự gắn kết giữa các thành viên trong gia tộc.

Hoạt động đua thuyền rồng mang lại sự gắn kết giữa các thành viên trong gia tộc.

Thuyền rồng gia tộc diễn ra vào 20h00 các ngày thứ 3-5-7 hằng tuần.

Gia tộc chiến – nơi khẳng định sức mạnh gia tộc

Được xem là một trong những hoạt động chủ đạo thể hiện thực lực cũng như tình đoàn kết của các tộc viên, gia tộc chiến đòi hỏi các tộc viên phải đồng lòng cống hiến để làm nên một gia tộc hùng mạnh.

Gia tộc chiến nơi thể hiện bản lĩnh cá nhân và tình đoàn kết gia tộc.

Gia tộc chiến – nơi thể hiện bản lĩnh cá nhân và tình đoàn kết gia tộc.

Hoạt động diễn ra vào 21h00 thứ 3-5-7 hằng tuần. Mỗi gia tộc phải trải qua ba trận đấu để đạt được những chiến lợi phẩm hữu ích. Đây cũng là nơi mà các gia tộc sẵn sàng lăn xả vào nhau để phô diễn sức mạnh. Mỗi cá nhân cũng sẽ tận dụng cơ hội này để thể hiện sự mưu lược và tài bố trí quân cho mỗi trận đánh.

Bảo trì gia tộc – hoạt động không thể thiếu trong ngày

Thực tế, đây chỉ là một hoạt động nhằm giúp người chơi duy trì điểm năng động của gia tộc. Các thành viên được khuyến khích thực hiện một cách tự giác, để thu về rất nhiều lợi ích từ NPC Gia Tộc Tổng Quản, đồng thời đóng góp một phần vào lợi ích chung cho gia tộc.

Người chơi có thể may vá, chăm sóc gia cầm trong hoạt động bảo trì gia tộc.

Người chơi có thể may vá, chăm sóc gia cầm trong hoạt động bảo trì gia tộc.

Trong quá trình “bảo trì”, người chơi sẽ làm các công việc như bảo vệ gia trang, tiêu diệt kẻ cướp phá cũng như hành nghề may vá y phục… Mục đích của nó là tăng thêm kỹ năng chơi game và tạo ra phần trải nghiệm thú vị, nhẹ nhàng bên cạnh những khoảnh khắc chiến trường nảy lửa.

Có thể nói khi chơi Chinh Đồ 1 Mobile, việc tìm một gia tộc để đồng hành trong quá trình chinh phục game là một điều nên và đáng để trải nghiệm nhất. Người chơi sẽ nhận được rất nhiều điều thú vị mà nó mang lại, từ trong game đến ngoài đời. Đằng sau những hoạt động này có thể sẽ là những khoảnh khắc trò chuyện thân thiện, xích lại gần nhau hoặc trao đổi, bàn luận những thú vui giải trí hay một vài điều bình dị trong cuộc sống. Đó cũng là điều mà game quốc chiến trên di động này mong muốn và kỳ vọng đem tới cho cộng đồng.

Tải game https://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ https://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/