Muốn “khô máu” cùng anh em, game nhập vai này là lựa chọn tốt nhất 2017

Dù nói đi nói lại, thì cảm giác chinh chiến cùng anh em vẫn là trải nghiệm quý giá bậc nhất của bất cứ game thủ nhập vai nào.

Một trong số những lý do khiến game nhập vai phát triển và thành công như ngày hôm nay, chính là nó đã hiện thực hóa ước mơ sở hữu sức mạnh tuyệt đỉnh, đi mây về gió, xưng bá quần thần, vạn người nể trọng của game thủ. Ở đó có địch có ta, có yêu có hận, có khổ ải, có vinh danh, đó là một thế giới ảo nhưng mối quan hệ giữa người với người lại vô cùng chân thật.


Anh em bang hội - thứ tình cảm thiêng liêng chỉ game thủ mới có thể hiểu

Anh em bang hội – thứ tình cảm thiêng liêng chỉ game thủ mới có thể hiểu

Nếu như hỏi cộng đồng nhớ gì nhất trong các tựa game đã từng chơi thì chắc chắn câu trả lời sẽ là anh em và những chiến trường đã cùng anh em kề vai sát cánh, chứ không phải là đồ họa hay tính năng nào sáo rỗng. Có rất nhiều lý do để người chơi quyết định nhấn nút tải game, nhưng để ở lại gắn bó dài lâu thì nhất định phải là sự gắn kết của cộng đồng.

Kỵ Sĩ Rồng – Dragon Knights: Toàn tâm toàn ý xây dựng hệ thống tính năng cộng đồng sâu sắc

Thú vui hay thói quen chơi game của game thủ Việt thay đổi từng ngày, nhưng có một điều bất di bất dịch chính là mong muốn đã chơi là phải được chiến đấu, khô máu cùng anh em với những chiến trường khắc nghiệt nhất, sát cánh bên nhau trong những thời điểm khó khăn nhất, cùng chinh phục những đỉnh cao danh vọng ở thế giới ingame. Tuy nhiên với tình trạng ăn xổi, cuốn chiếu hiện nay của làng game, rất ít những tựa game chất lượng và có chiều sâu được mua về nước, đó cũng chính là lúc Kỵ Sĩ Rồng làm nên điều khác biệt.


Kỵ Sĩ Rồng là phiên bản Việt của tựa game Devil Illusion do Naver Entertainment - Hàn Quốc sản xuất

Kỵ Sĩ Rồng là phiên bản Việt của tựa game Devil Illusion do Naver Entertainment – Hàn Quốc sản xuất

Là một tựa game chưa ra mắt, nhưng bản chất của Kỵ Sĩ Rồng đã được hàng ngàn game thủ Việt kiểm chứng và công nhận sau một thời gian dài chơi bản Đài Loan. Theo ý kiến của nhiều game thủ từng chơi, từng hóng rất nhiều các sản phẩm “bom tấn bom tạ” trước đây, Kỵ Sĩ Rồng là con game nhập vai duy nhất mà cộng đồng của nó tự phát triển, tự test game một cách tâm huyết đến như thế.

Muốn "khô máu" cùng anh em, game nhập vai này là lựa chọn tốt nhất 2017

Người Việt xâm chiếm bản Đài Loan trên tất cả các BXH

Người Việt xâm chiếm bản Đài Loan trên tất cả các BXH

Điển hình và dễ lấy ví dụ nhất chính là tính năng Quân Đoàn của Kỵ Sĩ Rồng. Dù cách biệt ngôn ngữ nhưng cái cách mà các Quân Đoàn người Việt hoạt động tại bản Đài rất đáng được trân trọng. Quân đoàn chiến có chiến thuật đàng hoàng, kỷ luật nghiêm khắc, tuyển thành viên cẩn trọng, đua top hết sức sòng phẳng với các Quân Đoàn đại gia của nước bạn. Thậm chí rút tiền đập Vip cho server quốc tế cũng không thành vấn đề với game thủ, miễn là nó xứng đáng.

Muốn "khô máu" cùng anh em, game nhập vai này là lựa chọn tốt nhất 2017

Cộng đồng game trước khi ra mắt hiện nay rất hay lập bang hội trước, các bang hội này đã có thể kèn cựa xích mích với nhau ngay từ thời điểm này, nhưng chưa từng có một tựa game nào mà người chơi hăng máu đến mức lôi nhau hẳn sang bản quốc tế để giải quyết ân oán ngay lập tức như Kỵ Sĩ Rồng. Đó là chuyện của Quân Đoàn Huyết Tộc và Sociu, thay vì cào phím như cộng đồng thông thường vẫn làm thì cả hai đã quyết định kéo hẳn sang bản Đài Loan đua top và hẹn ngày quyết chiến.

Muốn "khô máu" cùng anh em, game nhập vai này là lựa chọn tốt nhất 2017

Kỵ Sĩ Rồng không thiếu chiến trường để anh em dương oai diễu võ, từ Công thành chiến, Quân đoàn chiến, Đoạt cờ… và đặc biệt tất cả đều là hoạt động liên server. Muốn chung với bao nhiêu server cũng có, muốn giết ai cũng được, ân oán gì, ở server nào cũng có thể sát phạt nhau. Hay nói cách khác với Kỵ Sĩ rồng, các game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác lúc nào cũng hừng hực khí thế chiến đấu, sẵn sàng động binh.

Muốn "khô máu" cùng anh em, game nhập vai này là lựa chọn tốt nhất 2017

Đỉnh điểm, chiến trường khô máu nhất của Kỵ Sĩ Rồng phải kể đến bản đồ Boss liên TẤT CẢ CÁC SERVER. Với máy chủ vật lý riêng 8000 CCU, bản đồ này có thể chưa tới 8000 người chơi online đánh Boss cùng một lúc, đảm bảo trên thị trường chưa có một sản phẩm nào làm được.

Tuy nhiên nói gì thì nói, muốn khô máu, muốn chặt chém đã tay, muốn chinh chiến có anh có em thì trước tiên bản thân anh em, mà ở đây là Quân Đoàn phải gắn kết thực sự đã. Kỵ Sĩ Rồng hiểu điều đó, nên ngay từ nền tảng cơ bản nhất, các NPT game đã tập trung xây dựng hệ thống tính năng bổ trợ cho Quân Đoàn một cách có chiều sâu nhất. Bất cứ hoạt động nào của một cá nhân nào đều ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của tập thể: một người cào thẻ cả Quân Đoàn “hưởng sái”, điểm danh Quân Đoàn vừa được Kim cương vừa tích điểm hoạt động, Bí cảnh Boss anh em cùng đồng lòng mới có thể vượt qua… Nói cách khác, chơi Kỵ Sĩ Rồng mà không có Quân Đoàn, là bạn đã bỏ qua 50% cái hay của game rồi.

Muốn "khô máu" cùng anh em, game nhập vai này là lựa chọn tốt nhất 2017

Thực tế chỉ ra rằng 80% tính năng của các tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay đều giống nhau, và điều cốt lõi khiến chúng tồn tại tốt hay không, phải là ở cộng đồng. Một tựa game có nền tảng cộng đồng vững chắc sẽ luôn lâu bền, đáng tin và giữ chân được người chơi và đây cũng chính là điều mà hệ thống Quân Đoàn của Kỵ Sĩ Rồng muốn hướng đến: một tựa game nhập vai nhiều người chơi đúng nghĩa, đã tham gia là luôn trong trạng thái chực chờ chiến đấu, sẵn sàng động binh với hàng chục chiến trường lớn nhỏ; một nơi mà đoàn kết với anh em huynh đệ bao nhiêu càng phải đề phòng kẻ kịch đấy nhiêu và cũng là nơi bạn phải thực sự có trách nhiệm với sự hiện diện của mình, dù chỉ là trong thế giới ảo.

Muốn "khô máu" cùng anh em, game nhập vai này là lựa chọn tốt nhất 2017

Game chưa ra mắt, nhưng nhìn các ảnh bản Đài Loan được chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi đã đủ khiến bất cứ game thủ nào cũng cảm thấy rạo rực. Với những kiểm chứng đến từ chính cộng đồng, chắc chắn Kỵ Sĩ Rồng sẽ mang đến làn gió Hàn Quốc vô cùng mới mẻ ở thời điểm làng game đang thiếu tính đột phá như hiện tại.

Muốn "khô máu" cùng anh em, game nhập vai này là lựa chọn tốt nhất 2017
Muốn "khô máu" cùng anh em, game nhập vai này là lựa chọn tốt nhất 2017

Một vài hình ảnh được các game thủ bản Đài Loan chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi

Một vài hình ảnh được các game thủ bản Đài Loan chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi

Hiện trang landing của trò chơi đã ra mắt tại địa chỉ: http://kysirong.vn/landing, ấn định đến tay cộng đồng vào ngày 30/08/2017. Các game thủ đừng quên tham ra mini game trên trang Landing và nhận những phần quà vô cùng giá trị từ Kỵ Sĩ Rồng, lấy vốn để sẵn sàng “bung lụa” nhé.

Group: https://www.facebook.com/groups/gamekysirong/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamekysirong/

Share This Post: