5 lý do đáng để trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile trên di động

5 lý do đáng để trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile trên di động

Tính năng Quốc chiến, trải nghiệm bang hội, khả năng “khóa miệng” người chơi khác… là một vài lý do để game thủ sớm cài đặt trò chơi này.

Tính năng quốc chiến chân thực

Các game thủ tham gia quốc chiến.

Các game thủ tham gia quốc chiến.

Không giống như các trò chơi nhập vai trực tuyến luyện cấp thông thường, bản chất của Chinh Đồ 1 Mobile là thế giới thu nhỏ với nhiều quốc gia. Điều này tạo nên một bối cảnh tranh đoạt quyền lực, cạnh tranh cá nhân nhằm mưu đồ cơ nghiệp giữa thế lực tranh hùng. Ở đó, yếu tố quyền vị, thế lực được khẳng định một cách rõ rệt, đặc biệt là những cá nhân làm Quốc vương, Nguyên soái… hay những người nắm giữ vận mệnh quốc gia.

Người chơi sẽ có được cảm giác và trải nghiệm chân thực khi phát động chiến sự, chiếm lĩnh quốc khố của đối phương, thể hiện bản lĩnh cầm quân, kiểm soát tình hình nội chiến, ngoại bang, hoặc giao hảo với liên minh, thậm chí đối phó kẻ thù… Tính năng Quốc chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile dành cho tất cả mọi người, với sự lãnh đạo của một quốc vương tài ba.

Thưởng thức game với trai xinh gái đẹp

Chơi Chinh Đồ 1 Mobile gặp nhiều trai xinh gái đẹp.

Chơi Chinh Đồ 1 Mobile gặp nhiều trai xinh gái đẹp.

Từ khi Chinh Đồ 1 Mobile mở cửa, trò chơi đã thu hút không ít “mỹ nữ” ngày trước tề tựu về đây. Đó là các hotgirl, nữ game thủ xinh đẹp và nổi tiếng trong các phiên bản game Chinh Đồ trên PC năm nào như Miss Chinh Đồ 2010, hotgirl từ “cuộc chiến hoa hồng”… Từng chinh phạt khắp chốn trong thế giới game PC, giờ đây một lần nữa các cô gái trẻ này lại tề tựu một lần nữa trên phiên bản game di động.

Bên cạnh đó, cộng đồng game thủ đông đảo với cả triệu người chơi cũng không thiếu các gương mặt mới, những nhân tài ẩn dật đủ để khuấy đảo và làm cho thế giới trong game luôn rộn ràng, sôi nổi.

Trải nghiệm cảm giác “làm vua”, nắm cả thiên hạ trong tay

5-ly-do-dang-de-trai-nghiem-chinh-do-1-mobile-tren-di-dong-2

Quốc vương bảo kê dân chúng làm nhiệm vụ.

Trong Chinh Đồ 1 Mobile, chẳng điều gì khiến một Quốc vương phải e sợ. Từ việc đánh ngoại bang, dẹp nội chiến đến các hoạt động giải trí, vua là người có quyền tối thượng. Những vất vả của người giữ vị trí này có chăng là việc phải vẽ ra đường lối, chính sách xây dựng quốc gia, quân đội, phát động Quốc chiến, bảo kê dân chúng làm nhiệm vụ…

Tuy oai phong lẫm liệt nhưng nhưng khi tranh hùng rồi thất thế, người chơi ở vị trí này cũng không tránh khỏi sự dè bỉu, mỉa mai của kẻ xấu. Thậm chí, game thủ còn phải đối mặt với các cuộc nội chiến nhằm soán ngôi đoạt vị. Nhưng dù chỉ có được một vài phút phút huy hoàng trên ngai cao cũng đủ khiến mỗi người chơi thỏa mãn trong suốt quá trình chinh phục game di động này.

Có quyền “bịt mồm” kẻ khác

Quyền cấm chat của Ngữ sữ đại phu

Quyền cấm chat của Ngữ sữ đại phu.

Thực tế đây chỉ là thao tác “cấm nói chuyện” trong giao diện quản lý quốc gia. Nó là một hành động khá thú vị nhưng đôi khi cũng gây nhiều ức chế cho “nạn nhân” khi phải đối mặt với người có quyền lực hơn mình. Quyền này chỉ nằm trong tay người giữ vị trí Quốc vương và Ngự sử đại phu. Đây là hai nhân vật quản lý kênh giao tiếp quốc gia, có khả năng trừng phạt những kẻ lắm lời, hay làm loạn trong tập thể.

Tất nhiên, khó tránh khỏi việc hai cá nhân này lạm quyền để “hành hạ” dân chúng. Thậm chí, khi “đấu võ mồm” không lại, cả Quốc vương và Ngự sử cũng có thể dùng quyền này khiến kẻ dưới phải im lặng.

Làm vận động viên thể thao

Sướng chân khi ghi bàn trong trò đá bóng.

Sướng chân khi ghi bàn trong trò đá bóng.

Những tay đua xe đạp cừ khôi trong game

Những tay đua xe đạp cừ khôi trong game

Chinh Đồ 1 Mobile tích hợp các nội dung lấy ý tưởng từ các môn thể thao, cho phép game thủ trải nghiệm các hoạt động này dưới hình thức khá thú vị. Người chơi có thể làm vận động viên đua thuyền, giữ vị trí thuyền trưởng, phó thuyền trưởng hay thuyền viên hoặc trở thành cua-rơ cừ khôi trong bộ môn đua xe đạp. Môn thể thao vua bóng đá cũng không thể vắng mặt trong game di động này.

Tuy nhiên, ở các hoạt động này cũng không thiếu những tình huống dở khóc dở cười khiến người chơi phải méo mặt. Ví dụ khi nhân vật đá thủng lưới nhà, ngã nháo nhào khi dính hiệu ứng của đối thủ trong lúc đua xe đạp hoặc bị quay mòng mòng khi đua thuyền…

Tải game https://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ https://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Share This Post: