iPhone 8 so dáng Galaxy S8, LG G6, Google Pixel

Ảnh so kích thước iPhone 8 được dựng dựa trên tin đồn với các smartphone hàng đầu hiện nay cho thấy nhiều thay đổi trên sản phẩm của Apple.

Mẫu điện thoại kỷ niệm 10 năm của Apple, dự đoán có tên iPhone 8, đang là smartphone được rất nhiều người mong chờ. Sản phẩm có hàng loạt thay đổi như dùng màn hình OLED, camera công nghệ 3D hay nhận dạng khuôn mặt…

Dựa trên thông tin rò rỉ, PhoneArena đã đưa ra ảnh dựng iPhone 8, so sánh kích thước sản phẩm này với các di động đầu bảng hiện nay.

iPhone 7 Plus đặt cạnh iPhone 8 (phải)

iPhone 8 và iPhone 7, 7 Plus

Với kích thước 71 x 143,5 mm, iPhone 8 không chỉ dài mà còn rộng hơn iPhone 7. Tuy nhiên, nó nhỏ hơn đáng kể khi đặt cạnh iPhone 7 Plus. Điểm đáng chú y ở đây là di động sắp ra mắt của Apple sẽ có màn hình tới 5,8 inch, thiết kế tràn viền.

Galaxy S8 Plus (trái) đặt cạnh iPhone 8

iPhone 8 và Galaxy S8, S8 Plus

Khi đặt cạnh sản phẩm của đối thủ, iPhone 8 ngắn và to ngang hơn một chút so với Galaxy S8. Sự khác biệt rõ rệt khi so smartphone của Apple với Galaxy S8 Plus vốn dài 159,5 mm và rộng 73,4 mm. iPhone 8 được cho là dày 7,5 mm nhưng phần camera lồi lên thành đến 9,1 mm. Trong khi đó “số đo” này trên smartphone của Samsung chỉ là 8,1 mm.

iPhone 8 so dáng Google Pixel (đầu tiên, bên phải) và LG G6 (thứ hai, bên phải)

Google Pixel, iPhone 8 và LG G6

Kích thước của iPhone 8 và Pixel gần như tương đương nhau và khác biệt đến từ màn hình. Di động của Apple sở hữu thiết kế tràn viền nên không gian hiển thị lớn hơn hẳn màn hình truyền thống trên sản phẩm của Google.

Cũng dùng màn hình chiếm hầu hết mặt trước nhưng LG G6 có cạnh trên và dưới dày hơn so với iPhone 8. Ngoài ra, chiều dài và bề rộng của G6 cũng nhỉnh hơn.