Chế độ AI (PVE) Tập Kích: kỹ năng là chính, item là phụ

Thật khó có thể cưỡng lại được chế độ zombile “chuẩn” của Tập Kích.

Tại chế độ này, người chơi có thể lập đội tối đa 4 người và tối thiểu 2 người. PvE luôn là chế độ hấp dẫn, nâng cao tính đồng đội khi chú trọng đến việc đưa team đến chiến thắng hơn là việc người chơi ăn kill, thể hiện hơn thua.

Chế độ AI (PVE) Tập Kích: kỹ năng là chính, item là phụ

Chế độ AI trong Tập Kích

Được chia làm 3 mức độ dễ, thường và khó. Độ khó của chế độ AI tăng dần với việc xuất hiện các con boss cực “khủng”.

Song song với mức HP cao hơn, 3 loại boss trong 3 mức dễ, thường, khó này sở hữu các loại skill riêng biệt. Người chơi cần nắm bắt được đặc điểm skill từng loại boss để có thể né skill khi cần thiết.

Tại mức dễ, Boss Butcher xuất hiện tại Ải 20. Kỹ năng của BOSS này là: Chạy nhanh lại gần và gây sát thương với người chơi.

Tại mức thường, Ải 9 xuất hiện Boss Katarina, Ải 10 xuất hiện BOSS Butcher ( Ải 20 chế độ Dễ), Ải 15 xuất hiện 2 Boss Katarina, Ải 20 xuất hiện BOSS Rumble. Kỹ năng của BOSS này là: Bắn laze từ xa

Tại mức khó, Ải 9 xuất hiện Bos Katarina, Ải 10 xuất hiện BOSS Butcher (chính là Boss Ải 20 chế độ Dễ), Ải 15 xuất hiện 2 BOSS Katarina, Ải 19 xuất hiện 2 BOSS Katarina, Ải 20 xuất hiện Boss Diablo. Kỹ năng chính của BOSS này là: khi xuất chiêu, trên mặt đất sẽ xuất hiện những vòng tròn to, sau đó BOSS sẽ bắn chỉ thiên và rơi vào những vòng tròn đấy, ai đứng trong vòng sẽ chết.

Chế độ AI (PVE) Tập Kích: kỹ năng là chính, item là phụ

Ba loại boss dễ – thường – khó

Nếu để ý là hầu hết các Boss này đều lấy tên các nhân vật trong game như LMHT, DotA, Diablo… Đồng thời, chế độ này trong Tập Kích có nhiều vị trí để nạp đạn, hay rơi các vật phẩm hỗ trợ như Bazoka, HP, tăng DMG … Khiến việc trụ lại trong chế độ này có phần dễ thở và bớt nhàm chán hơn.

Nhìn chung, chế độ zombie trong Tập Kích là chế độ rất hấp dẫn mang tính giải trí cao. Tập Kích sở hữu rất nhiều map dành riêng cho chế độ zombie với hệ thống bản đồ đấu khá đa dạng

Share This Post: