Xôn xao trước bức tâm thư “viết tay” của chàng game thủ Việt gửi bạn gái

Một nam game thủ Việt đã khiến cộng đồng xôn xao khi gửi cho bạn gái mình bức tâm thư “viết tay” khá mùi mẫn để mong cô nàng quay lại bang.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang xôn xao về một bức tâm thư “viết tay” mùi mẫn và sướt mướt xuất hiện trên một trang Group của game. Trong tâm thư của mình, chàng game thủ Việt đã nói rằng rất hối hận và mong cô bạn gái sẽ hồi tâm chuyển ý quay trở lại bang.

Xôn xao trước bức tâm thư "viết tay" của chàng game thủ Việt gửi bạn gái

Ngay lập tức, bức tâm thư viết tay đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận nhiệt tình của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hàng loạt những lời nhận xét, đánh giá vô cùng hài hước và thú vị đã được các game thủ đưa ra cho chàng trai.

 Một thành viên trong Group đã hài hước bình luận: Viết ntn khỏi sợ bị copy

Một thành viên trong Group đã hài hước bình luận: “Viết ntn khỏi sợ bị copy”

Xôn xao trước bức tâm thư "viết tay" của chàng game thủ Việt gửi bạn gái
 Có người thì lại chê chữ xấu, bảo bạn trai này về rèn lại chữ đi :))

Có người thì lại chê chữ xấu, bảo bạn trai này về rèn lại chữ đi :))

Với sự giúp sức và cổ vũ của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, anh cũng mong rằng hành động “độc đáo” này sẽ khiến bạn gái mình động lòng và hết giận anh. Trên hết là quay trở lại bang hội với anh em chiến hữu tiếp tục cùng kề vai sát cánh. Nội dung bức tâm thư như sau:

“Thư gửi Cẩm An – server 5 – Trung Sơn!

Ngân à, khi anh ngồi đây viết lên những dòng tâm sự từ đáy lòng của mình cũng là lúc em đã đi thật xa, thật xa. Mà nới ấy không có anh, không có tất cả các thành viên trong bang Ma Tộc.

Em còn nhớ không, hai chúng ta và các anh em đã cùng nhau kề vai sát cánh, vào sinh ra tử trong suốt khoảng thời gian gần một năm qua. Cùng nhau trải qua bao thăng trầm cuộc sống, cùng chứng kiến sự lớn lên, phát triển và sự suy tàn nữa. ​

Xôn xao trước bức tâm thư "viết tay" của chàng game thủ Việt gửi bạn gái

Ngày xưa,… ngày xưa đó:

Ai đã nói với anh là 2 ta sẽ gắn bó với bang cho đến ngày game tàn. Thế mà giờ đây, game chưa tàn em đã đi mất rồi. Em đi vì một lí do không thể nói ra. Một ai đó đã làm cho em buồn, em khóc, nước mắt em rơi.

Em biết mà, trên cuộc đời này ai cũng phải mắc sai lầm. Và có những lỗi lầm ta có thể cho qua, nhưng cũng có những lỗi lầm không thể nào tha thứ được. Thay vì cứ hoài niệm giận hờn sao ta không vui vẻ mỉm cười với nhau như khi xưa?

Em đừng đi, anh xin em đừng đi nữa. Bởi vì em là một phần cơ thể, một tế bào không thể nào thiếu của bang. Anh cần em, mọi người cần em, tất cả cần có em. Xin em đừng mãi vì những lỗi lầm nhỏ mà vứt đi bao kỉ niệm đẹp khi xưa. Nỗi đau của em chịu, anh cũng một phần nào thấu hiểu. Anh hiểu sự mất mát lớn đến nhường nào khi em ra đi trong tủi hờn ấm ức.

Nhưng mọi chuyện qua rồi em à, hãy mở lòng đón nhận sự vị tha. Ngày hôm qua đã là ngày hôm qua, những lỗi lầm hãy cho nó phai dần. Em đừng mãi cất giấu niềm đau, để anh, để em, để hai chúng ta không còn phải suy nghĩ. Và lần sau cuối này anh xin em, anh cầu xin em, em về bang đi em, anh hứa sẽ không bao giờ để em phải buồn, phải khóc vì bang một lần nữa.

Anh xin lỗi em nhiều lắm Ngân à!”

Hiện nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang là một trong những game quy tụ nhiều cặp đôi với nhiều trai xinh gái đẹp nhất trong làng game mobile Việt. Đến với game, tìm thấy “nửa kia” không còn là việc quá khó khăn đối với những game thủ F.A. Bằng chứng là từ thời điểm ra mắt đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã “se duyên” cho biết bao cặp đôi, trong đó có không ít người đã kết hôn ngoài đời.

Qua bức tâm thư mùi mẫn viết bằng tay ở trên đã cho thấy game thủ không phải là những người khô khan và cứng nhắc mà họ còn rất giàu tình cảm và biết thể hiện tình yêu của mình theo những cách khác nhau để đóng góp cho cộng đồng game thêm phần sắc màu.

Mong rằng, lời xin lỗi “đặc biệt” cùng tình cảm chân thành của chàng trai sẽ được cô bạn gái xem xét và quay trở về tiếp tục gắn bó với bang hội

Share This Post: