Thất vọng vì bang chủ bán acc, cô gái viết tâm thư “sâu đíp” tạm biệt anh em

Thứ tình cảm đáng quý nhất trong game online chính là tình cảm bang hội, tình cảm anh em.

Có một sự thật rằng, 500 anh em game thủ trung thành với một tựa game online chẳng phải vì nó là siêu phẩm, cũng không tính đến gameplay quá đặc sắc mà lý do cơ bản nhất chính vì tình cảm bang hội. Đó là thứ tình cảm dù “ảo” nhưng lại vô cùng sâu đậm, là cảm giác sung sướng khi được cùng anh em tung hoành chiến trận hay vui thú vì được “chém gió” cùng nhau suốt đêm ngày. Bức tâm thư của cô nàng N.M.H trong cộng đồng người chơi Bem Bem GO chính là minh chứng cho sự gắn kết vô giá này.


Bức tâm thư đầy cảm xúc của cô nàng N.M.H

Bức tâm thư đầy cảm xúc của cô nàng N.M.H

Trong bài viết của mình, N.M.H đã chia sẻ, cô nàng và toàn bộ anh em trong bang Royal đã cố gắng trụ lại cho đến giờ để chờ đợi vị “đại ca” – người dẫn dắt bao lâu nay của họ trở về. Quả thật, để duy trì một bang hội mất đi người lãnh đạo là một điều rất khó. Còn ai lôi kéo anh em đi chiến trường, đi săn boss, hoạt động hay event? Có thể thấy, sự tâm huyết của cô gái này thể hiện rất rõ trong việc thay mặt bang chủ lúc đi vắng quyết soi đường chỉ lối cho anh em đến cùng.


Trong mọi trường hợp, bang chủ luôn là thủ lĩnh tối cao dẫn dắt anh em

Trong mọi trường hợp, bang chủ luôn là thủ lĩnh tối cao dẫn dắt anh em

Những tưởng anh chàng bang chủ sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất, ấy vậy mà, H.B lại nỡ lòng bán acc, giã từ vũ khí và rời bỏ anh em một cách thầm lặng. Có vẻ như cô nàng của chúng ta khá sốc khi sau bao nhiêu cố gắng lại bị đáp trả bằng hành động phũ phàng như vậy. Dẫu biết rằng, cuộc vui rồi cũng sẽ tàn nhưng ít ra thì thông báo trước cho anh em một tiếng cũng có mất gì đâu, ai lại để nàng chờ như Hòn Vọng Phu vậy.


Bài viết của N.M.H nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi, đa phần đều cố gắng giữ cô nàng ở lại

Bài viết của N.M.H nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi, đa phần đều cố gắng giữ cô nàng ở lại

Vì sao mà N.M.H kiên trì đến thế? Có lẽ nhiều bạn đọc đã từng trải qua cảm giác này. Khi bước vào game online, đứng giữa những người xa lạ, bạn phải học cách làm quen và hòa nhập vào một tập thể mới. Ở đây, mọi người được liên kết với nhau qua những lần hoạt động, rồi dần dần kết giao qua nhiều câu trò chuyện vui vẻ. Chẳng biết từ khi nào, bạn đã quen thuộc với việc cứ đúng khung giờ ấy lại online dù chỉ để nói chuyện với anh em bạn bè dăm ba câu, tranh thủ góp sức diệt boss bang, thế cũng đủ giải trí sau một ngày rồi.


Đôi khi, tình cảm bang hội chỉ thể hiện bằng những cuộc trò chuyện vui vẻ

Đôi khi, tình cảm bang hội chỉ thể hiện bằng những cuộc trò chuyện vui vẻ

N.M.H cũng như nhiều người chơi khác, vẫn níu kéo lắm cái cảm giác được hòa nhập như vậy. Họ tiếc người lãnh đạo một nhưng buồn vì mất đi bầu không khí thân quen mười. Trong câu chuyện của cô nàng, dù cho đã có người khác mua acc của B.H thế nhưng để thắp lại ngọn lửa nhiệt huyết như những ngày đầu quả thật rất khó.

Cho đến giờ, topic của cô nàng N.M.H đã nhận được sự quan tâm của vô số game thủ. Người thì tiếc nuối vì một hot girl trong server lại quyết định ra đi, người lại ra sức nài nỉ cô nàng ở lại cùng mọi người. Mặc dù thay bang chủ nhưng lượng thành viên Royal tiếp tục bám trụ vẫn rất nhiều. Có vẻ như, họ vẫn khó lòng rũ bỏ những ngày tháng hết mình “bem bem”. Thế mới biết, một khi đã thích, đã yêu thì để bỏ đi được không phải chuyện dễ dàng.


Hay những lần cùng chinh chiến

Hay những lần cùng chinh chiến


Người mua acc của B.H hóa ra lại là một người chơi cực VIP của Bem Bem GO mà 500 anh em chẳng còn xa lạ gì

Người mua acc của B.H hóa ra lại là một người chơi cực VIP của Bem Bem GO mà 500 anh em chẳng còn xa lạ gì

Dù sao, người mua acc của B.H lại không phải ai xa lạ. Đây được coi là một trong những game thủ VIP nhất của Bem Bem GO: T.V.T. Không chỉ lần này, vị đại gia còn mua acc của khá nhiều người chơi khác. Không biết rằng T.V.T có định lập ra một bang hội “khủng” nhất toàn server hay không, thế nhưng dựa trên động thái hiện nay, có vẻ như sắp tới người chơi Bem Bem GO sẽ được tiếp tục chứng kiến những phát bắn đỉnh cao và những màn so tài đầy kịch tính.

Dù thị trường game mobile Việt đang phát triển như vũ bão với các bom tấn kiếm hiệp, tiên hiệp thi nhau ra mắt thì nhìn lại phân khúc bắn súng tọa độ, chỉ có vài cái tên thực sự nổi bật được cộng đồng chú ý mà thôi. Bem Bem GO chính là một trong số đó. Ra mắt từ thời điểm tháng 3/2017 cho đến nay, cộng đồng “còn trẩu còn bem” này vẫn luôn sôi động và phát triển không ngừng, trở thành một sự lựa chọn không thể bỏ qua với bất cứ game thủ mê bắn súng toạ độ nào.

Share This Post: