Top 5 năng lực “hư cấu” được yêu thích nhất trong thế giới Manga

Lửa, Không Khí. Chỉ khi thành thục trong việc lợi dụng tính đặc trưng của từng nguyên tố, bạn mới có thể được phong là Giả Kim Thuật Sư.


Chuyển hóa vật chất bằng năng lượng tự nhiên là một khái niệm cơ bản của Giả Kim Thuật

Chuyển hóa vật chất bằng năng lượng tự nhiên là một khái niệm cơ bản của Giả Kim Thuật

Nhãn Thuật – Naruto

Chưa nhắc tới các loại Nhãn Thuật mới trong loạt phim gần đây về Boruto, chỉ riêng Tam Đại Nhãn Thuật đã khiến nhiều người đọc sửng sốt: Rinnegan, Sharingan, Byakugan. Cả 3 Nhãn Thuật đều tăng mạnh tầm nhìn cho người sở hữu. Byakugan cho phép kiểm soát dòng chảy Chakra khắp cơ thể nhưng vẫn có những điểm mù hạn chế. Sharingan có thể nhìn thấu mọi vật bao gồm cả ảo thuật, nó giúp người sử dụng sao chép được bất kỳ loại Nhẫn Thuật nào (Kakashi là ví dụ). Rinnegan được coi là “Luân Hồi Nhãn” với khả năng cung cấp tất cả các loại Chakra cơ bản giúp người dùng thi triển được mọi loại Nhẫn Thuật trên thế giới.


Sasuke và Sharingan mới khai mở

Sasuke và Sharingan mới khai mở

Trái Ác Quỷ – One Piece

Trên cuộc phiêu lưu khám phá Đại Hải Trình, băng Mũ Rơm đã chạm trán với hàng trăm loại Trái Ác Quỷ khác nhau. Mỗi loại Trái Ác Quỷ đều đem tới năng lực đặc biệt cho người sử dụng. Chúng được chia thành 3 hệ: Paramecia, Zoan, Logia. Minh họa dễ hiểu nhất cho sức mạnh của những Trái Ác Quỷ này chính là cuộc chiến ở Tổng Bộ Hải Quân, khi mà Bố Già Râu Trắng với sức mạnh kinh thiên gần như đánh sập cả chiến trường. Dẫu vậy, người sử dụng Trái Ác Quỷ sẽ vĩnh viễn không thể… bơi hay nói cách khác, cứ xuống biển là “bó tay”.


Luffy cùng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi

Luffy cùng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi

Siêu Xay-da – Dragon Ball

Siêu Xay-da là một sự biến đổi chỉ có ở chủng tộc người Saiyan trong bộ truyện này. Sức mạnh chuyển đổi này khủng khiếp tới nỗi Frieza đã từng quyết tâm tận diệt đến cùng bộ tộc của Goku để tránh xảy ra hậu họa sau này. Khi nâng cấp khả năng biến hóa, Goku nhận được lượng sức mạnh tăng theo cấp số mũ. Cho đến những chương truyện mới nhất, Goku từng đạt được khả năng tiêu diệt cả hành tinh chỉ với một cái búng tay. Tin rằng những bạn đọc ở Việt Nam thế hệ 8x, 9x đời đầu khó mà quên được mái tóc vàng huyền thoại này.

Hóa thân thành Siêu Xay-da và hợp thể, chi tiết cực ấn tượng trong Dragon Ball

Dù cho việc sở hữu những năng lực này ngoài đời là không thể, nhưng nếu biết đến Manga GO – một tựa game nhập vai thể hiện chuẩn nhất hình tượng các nhân vật Manga như Naruto, Luffy, Nami, Kakashi… chắc chắn một fan yêu thích Manga là bạn sẽ cảm thấy thích thú khi được chiêm ngưỡng những trận chiến hoành tráng nhất không ở đâu có. Các bạn có thể tham gia vào cộng đồng Manga GO TẠI ĐÂY.

Share This Post: