Choáng với thanh niên thả nhện độc lên người cho nó cắn vì muốn được làm người nhện

Nhện Goá Phụ Đen là một trong những loài nhện có nọc độc kinh khủng nhất trên thế giới, chỉ cần một vết cắn thôi là đã đủ tiễn bạn về với đất mẹ.

Coyote Petersen, một chuyên gia về động vật hoang dã và cũng là Youtuber, đã thực hiện một trong những video điên rồ nhất của mình. Anh chàng này có hơn 6,5 triệu người theo dõi trên kênh Youtube, trong video mới đây, anh ta đã đặt một con nhện Goá Phụ Đen trên tay và chơi đùa với nó.

Choáng với thanh niên thả nhện độc lên người cho nó cắn vì muốn được làm người nhện

Nhện Goá Phụ Đen là một trong những loài nhện có nọc độc kinh khủng nhất trên thế giới, chỉ cần một vết cắn thôi là đã đủ tiễn bạn về với đất mẹ. Coyote thực hiện video để chứng minh rằng những sinh vật này thực ra khá “hoà đồng”, chúng sẽ không thực sự cắn trừ khi bị kích động. Video làm người xem thót tim và chỉ một sai lầm đơn giản có thể đe doạ tính mạng của nhà nghiên cứu này.

Mặc dù quá rõ ràng, nhưng vẫn phải nhắc lại là KHÔNG THỬ TRÒ NÀY. Anh chàng Coyote khi thực hiện video đã có một chuyên gia y tế trợ giúp, sẵn sằng sơ cứu và đưa anh đến bệnh viện khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Cùng xem video dưới đây để hiểu về cách mà anh chàng này đã sống sót qua thử thách điên rồ này.

Share This Post: