“Thánh lép” tung MV ngàn tỷ: Chuyện gái trai nhưng ai cũng chỉ chú ý… cặp mông của nam phụ

Một MV rất dễ thương than thở về chuyện bình đẳng nam nữ của cô nàng đáng yêu Hậu Hoàng đã khiến cộng đồng vô cùng thích thú, tuy nhiên tâm điểm của mọi sự chú ý lại nằm ở…

Một vấn đề nan giải và chưa hề có lời đáp thích đáng dành cho con trai và con gái hiện nay chính là quyền bình đẳng. Những câu hỏi liên tục được đặt ra trong những câu chuyện vui của giới trẻ là: đòi bình đẳng nhưng sao lại coi chuyện trả tiền là của con trai, bình đẳng nhưng tại sao con gái luôn mặc định phải làm việc nhà, bình đẳng như thế nào mới là đúng?

"Thánh lép" tung MV ngàn tỷ: Chuyện gái trai nhưng ai cũng chỉ chú ý… cặp mông của nam phụ

Có lẽ nắm đúng tâm trạng chung đó mà mới đây, MV “ngàn tỷ”: Chuyện gái trai của đội ngũ truyền thông iGà – tựa game bắn súng tọa độ số 1 trên smartphone đã đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Những câu hỏi về quyền bình đẳng gái – trai được đặt ra một cách đáng yêu kết hợp với nền nhạc vui nhộn Ai Ai Ai đã khiến người xem được trận cười thoải mái.

Xem MV Youtube TẠI ĐÂY.

 Nhân vật chính của MV là một cô nàng cực đáng yêu và xinh xắn

Nhân vật chính của MV là một cô nàng cực đáng yêu và xinh xắn

Bài hát được thể hiện bởi Hậu Hoàng – cô nàng từng được đông đảo giới trẻ biết đến qua clip cover Vì em lép vô cùng dễ thương và lời bài hát cũng chính do cô nàng tự viết. Hậu Hoàng được yêu mến bởi sự nhí nhảnh, cá tính và phong cách “hoang dã” của mình, các clip vui do cô nàng quay thường nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ chỉ sau thời gian ngắn. Thậm chí chúng còn được các trang nước ngoài đăng tải với lượng like share vô cùng chóng mặt.

"Thánh lép" tung MV ngàn tỷ: Chuyện gái trai nhưng ai cũng chỉ chú ý… cặp mông của nam phụ

Ngoài sự đáng yêu không cần bàn cãi của nữ chính thì dàn diễn viên minh họa cũng đóng góp một phần không nhỏ vào độ hài hước của MV. Đặc biệt, trong một phân cảnh ngắn, shoot quay mặc chiếc váy bó sát với những động tác vô cùng nóng bỏng ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của cư dân mạng.

 Shoot hình đắt giá bậc nhất MV

Shoot hình “đắt giá” bậc nhất MV

 Anh chàng này có tên thật là Tùng, hiện đang là dancer cho một nhóm nhảy có tiếng ở Hà Nội

Anh chàng này có tên thật là Tùng, hiện đang là dancer cho một nhóm nhảy có tiếng ở Hà Nội

Được biết cô nàng hiện cũng đang là một game thủ trung thành của iGà, khi được hỏi về quyền bình đẳng trong game, cô nàng chia sẻ: “Qua vài câu hát mình cũng chỉ muốn mang lại tiếng cười cho mọi người thôi, chuyện bình đẳng thì mỗi người mỗi quan điểm, miễn sao chúng ta vui vẻ là được đừng quá so đo chuyện gái – trai làm gì. Như mình khi chơi game thì cứ bắn hay, căn chuẩn là pro chứ cần gì biết gái hay trai đâu, nhiều khi con gái đòi bình đẳng nhưng được nhường thì vẫn thích, còn con trai đòi bình đẳng nhưng lại vẫn cứ tự nhường con gái đấy thôi. Thế nên chơi game, đừng quan trọng trai – gái làm gì nhé!”

 Chơi game, đừng quan trọng trai - gái làm gì nhé

Chơi game, đừng quan trọng trai – gái làm gì nhé

Share This Post: